ARCONCEPT CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

          Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Arconcept kính chúc các nữ Đối tác & Khách hàng cùng các chị em tại đại gia đình Arconcept luôn luôn hạnh phúc, xinh đẹp rạng ngời và đạt được mọi thành công trong công việc cũng như cuộc sống.
          Sáng ngày 20/10, buổi kỷ niệm chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam được Arconcept tổ chức nhằm mục đích tôn vinh vẻ đẹp và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ. Chị Ngân – Kế toán không giấu được nụ cười trên môi: “Vừa đến công ty đã nhìn thấy bó hoa đặt trên bàn, thật sự rất bất ngờ và ý nghĩa”.
          Không chỉ chị Ngân, nhiều chị em khác như Chị Huyền cũng rất hạnh phúc với món quà sáng nay. Bất ngờ hơn trong ngày 20/10 năm nay, tất cả các nam Kiến trúc sư và Kỹ sư cũng được nhận những nhành hoa tươi thắm. Tuy 20/10 năm nay có nhiều nhân viên vắng mặt do công tác, nhưng vẫn hòa chung không khí cùng với Arconcept để đem lại những điều bất ngờ cho chị em.
          Arconcept tin rằng với những nỗ lực và phấn đấu của toàn thể nhân viên sẽ tiếp thêm sức mạnh cho công ty, nổ lực đem đến những sản phẩm tuyệt vời tận tay khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900638309

0899638309

0899638309