Về chúng tôi

ARCONCEPT

Công ty TNHH Đầu Tư Thiết Kế Xây Dựng Arconcept tự hào là một tập thể đam mê và nhiệt huyết với nghề. Hiểu được tinh thần trách nhiệm của mình với mỗi công trình và khách hàng. Chúng tôi được thành lập từ những kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, khát khao kiến tạo những công trình cho quê hương đất nước. 

Hiện nay chúng tôi tham gia vào thiết kế và thi công nhiều dự án lớn, nhỏ của cả nước với nhiều loại công trình như: căn hộ, nhà phố, biệt thự, villa, khách sạn, nhà hàng, shophouse, quán cà phê,…. cho các quý khách hàng, đối tác hợp tác lâu dài trong ngành.

Chúng tôi có 2 chi nhánh và 1 showroom tại:

Chi nhánh miền nam: 205A Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp HCM

Chi nhánh miền trung: 310 XVNT, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

Showroom: 153 Phan Đăng Lưu, phường Hoà Cường Bắc, quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

01

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi làm việc với tinh thần trách nhiệm với mỗi dự án của khách hàng. Nhằm mang đến cho quý khách với sản phẩm dịch vụ chất lượng, phù hợp với nhu cầu. Với thái độ làm việc trung thực, khách quan và cùng nhau phát triển.

02

MỤC TIÊU

Trở thành một trong những công ty uy tín hàng đầu về thiết kế – thi công xây dựng căn hộ, biệt thự, nhà phố, nhà hàng, khách sạn, coffee, office…. Được khách hàng tin tưởng và yêu mến.

03

SỨ MỆNH

Mang đến cho quý khách hàng những không gian sinh sống và làm việc đẹp, tiện lợi, độc đáo, mới lạ. Góp phần xây dựng kinh tế – xã hội đất nước ngày một phát triển, văn minh.

CÁC DỊCH VỤ ĐANG CUNG CẤP

Hiện tại Arconcept đang cung cấp các dịch vụ gồm: thi công xây dựng trọn gói, thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng, thi công nội thất. Ngoài ra, chúng tôi cũng mở rộng hợp tác với nhiều đối tác trong ngành trong các dự án nếu các quý đối tác có nhu cầu.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

THI CÔNG XÂY DỰNG

THI CÔNG NỘI THẤT

NHỮNG ĐIỂM MẠNH CỦA ARCONCEPT

Đội ngũ Arconcept rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Niềm vui khi công trình được hoàn thiện ứng ý của quý khách là hạnh phúc của chúng tôi!

Trân trọng!

LIÊN HỆ

Quý khách muốn liên hệ với chúng tôi