ARCONCEPT | QUY TRÌNH DỊCH VỤ

Arconcept chúng tôi vui mừng cung cấp tới quý khách hàng, quý đối tác quy trình dịch vụ trọn gói của chúng tôi. Trong trường hợp quý khách có nhu cầu cho từng dịch vụ, kính mời quý khách xem quy trình ở từng dịch vụ ở mục khác trên website.

Bước 1

Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng nhiều hình thức qua hotline 1900 63 83 09, hoặc qua công cụ chat trực tuyến hoặc để lại thông tin tại trang Liên Hệ để bộ bận tư vấn của chúng tôi có thể liên hệ lại sớm nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn gồm cả online và gặp mặt trực tiếp, quý khách có thể lựa chọn hình thức phù hợp với mình.

Quý khách cung cấp các thông tin cơ bản về diện tích đất, không gian xung quanh, yêu cầu thiết kế và lưu ý cần có.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách thông tin về thiết kế, thi công. Phác thảo dòng tiền: chi phí thiết kế kiến trúc, chi phí thi công xây dựng, chi phí nội thất và các chi phí khác liên quan. Giúp quý khách hiểu rõ về quy trình để thực hiện công trình.

Bước 2

Ký hợp đồng thiết kế kiến trúc

Nếu quý khách đồng ý sử dụng dịch vụ của Arconcept, hai bên sẽ tiến tới ký kết hợp đồng thiết kế. Chúng tôi sẽ làm việc với quý khách để có thông tin đầy đủ nhất về yêu cầu, và chuyển tới các kiến trúc sư. Các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành lên ý tưởng thiết kế. Thời gian thiết kế trung bình 40 – 45 ngày. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách sửa bản thiết kế để có bản thiết kế ưng ý cuối cùng.

Bên cạnh đó chúng tôi sẽ tiến tới tư vấn, báo giá thi công cho quý khách, báo giá dự án thi công xây dựng chi tiết.

Bước 3

Ký kết hợp đồng và tiến hành thi công xây dựng

Sau khi quý khách đồng ý với báo giá thi công thì chúng tôi sẽ tiến tới giai đoạn làm việc chuyên sâu hơn để cung cấp cho quý khách hồ sơ thi công, timeline xây dựng tức là khung tiến độ công trình có ngày bắt đầu và kết thúc và các công việc chi tiết sẽ làm trong khi thi công. 

Tư vấn cho quý khách vật liệu xây dựng đúng theo thiết kế, đảm bảo lâu dài và bền vững, giá cả đúng với chất lượng, linh động theo yêu cầu của từng khách hàng. 

Chúng tôi có giám sát công trình, giám sát quyền tác giả đảm bảo đúng với thiết kế, hỗ trợ các biển báo công trình cần thiết trong xây dựng.

Giai đoạn thi công trung bình khoảng 3 – 4 tháng sẽ hoàn thành. Tuỳ vào từng dự án mà có thể thay đổi. Đảm bảo thi công và hoàn thiện sớm cho quý khách.

Bước 4

Hoàn thành thi công xây dựng tiến tới nghiệm thu và bàn giao

Sau hoàn thành xong đúng theo hợp đồng thi công xây dựng đã được ký kết, chúng tôi sẽ thông báo để quý khách kiểm tra và đánh giá từng hạng mục. Nếu có hạng mục hoàn thành không đúng theo yêu cầu chúng tôi sẽ tiến tới sửa chữa để bàn giao lại cho quý khách. 

Chúng tôi cam kết làm việc có trách nhiệm, kết nối với quý khách để xử lý mọi vấn đề xảy trên tinh thần hợp tác và thiện chí.

Bước 5

Ký kết hợp đồng và tiến hành thi công nội thất

Khi giai đoạn thi công xây dựng đã hoàn thiện, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thi công nội thất, nội thất sẽ được thi công đúng theo yêu cầu thiết kế. Chúng tôi cam kết sẽ là đơn vị trực tiếp đi mua và chuẩn bị từng sản phẩm nội thất đúng chất lượng như trong hợp đồng và thiết kế ban đầu. Nhanh chóng tiến tới sắp xếp, lắp đặt để quý khách nhanh chóng được đưa công trình vào sử dụng.

Phía trên là quy trình dịch vụ thi công trọn gói của Arconcept, chúng tôi mong muốn mang tới quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng để phục vụ quý khách. Nếu có yêu cầu và thắc mắc gì quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn!