CAFE, KHÁCH HÀNG, SPA, +

Quý khách đang có nhu cầu thi công xây dựng quán cafe, khách sạn, spa,… để chuẩn bị cho việc kinh doanh của mình. Arconcept rất hân hạnh được phục vụ quý khách để hoàn thiện dự án của mình. Chúng tôi rất tự tin là đơn vị có đội ngũ thi công là những kỹ sư, giám sát, công nhân xây dựng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Đã từng thực hiện rất nhiều dự án cho khách hàng trong những năm qua. Quý khách có thể liên hệ ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin ở trang liên hệ, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn báo giá nhanh hoàn toàn MIỄN PHÍ. 

Quý khách sẽ được tư vấn chi tiết về cách thực thực hiện, chi phí các hạng mục, tiện độ công việc chi tiết, các giấy phép của chính quyền cần thiết cho việc thi công,….

Còn đây giờ mời quý khách xem qua về các dự án thi công xây dựng quán cafe, khách sạn, nhà hàng, spa,… mà Arconcept đã thực hiện ở dưới đây.

QUY TRÌNH THI CÔNG XÂY DỰNG

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu

Nếu quý khách đã sử dụng dịch vụ thiết kế kiến trúc từ Arconcept, bộ phận kiến trúc sư sẽ làm việc trực tiếp với bộ phận thi công.. Trong trường hợp quý khách yêu cầu dịch vụ thi công xây dựng riêng quý khách sẽ cần cung cấp một số thông tin của dự án như: bản vẽ thiết kế kiến trúc bao gồm mặt bằng công năng, 3D mặt tiền, bổ kỹ thuật, kết cấu điện nước, giấy phép xây dựng của cơ quan nhà nước.

Bước 2: Ký kết hợp đồng thi công

Sau khi được tư vấn và báo giá sơ bộ từ chúng tôi, nếu quý khách đồng ý với dịch vụ của Arconcept thì hai bên sẽ ký kết hợp đồng thi công trước khi thực hiện.

Bước 3: Dự án chi phí thi công

Bước này sẽ đi cùng bước ký kết hợp đồng. Chúng tôi sẽ giúp quý khách lên dự toán chi tiết thi công dựa trên bản vẽ thiết kế, cam kết tư vấn nguyên vật liệu phù hợp với yêu cầu của quý khách, ưu tiên những nguyên vật liệu chất lượng và uy tín trên thị trường.

Bước 4: Tiến hành thi công xây dựng

Sau khi thống nhất về chi phí dự toán thi công giữa hai bên, đội ngũ của Arconcept sẽ tiến để thi công. Cam kết thi công an toàn, có người giám sát để bảo vệ công trình. Quý khách được quyền giám sát toàn bộ công trình và được vào kiểm tra bất cứ lúc nào cũng như bất cứ hạng mục nào. Thời gian thi công trung bình khoảng 3 tháng.

Bước 5: Hoàn thiện và bàn giao

Sau khi hoàn thiện mọi hạng mục như đã thống nhất trong hợp đồng giữa hai bên, chúng tôi tiến hành bàn giao công tình cho quý khách. Quý khách được rà soát toàn bộ các hạng mục của công trình và ký kết biên bản bàn giao. Kết thúc hợp đồng.

ARCONCEPT | DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

ARCONCEPT |

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

ARCONCEPT | ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ

ARCONCEPT |

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ

ARCONCEPT | CẨM NANG THIẾT KẾ, THI CÔNG

ARCONCEPT |

CẨM NANG THIẾT KẾ, THI CÔNG

ARCONCEPT | VỚI KHÁCH HÀNG

Arconcept đã giúp chúng tôi thiết kế và hoàn thiện quán cà phê của nhà mình. Khách hàng nào cũng khen không gian quán đẹp. Chân thành cảm ơn quý công ty và các anh chị đã hỗ trợ gia đình mình. "

---- Anh chủ BB Coffee & Love - Đà Nẵng ----

Xem dự án

Chúng tôi rất hài lòng về ngôi nhà sau khi hoàn thiện, Arconcept đã giúp vợ chồng tôi thi công trọn gói từ thiết kế kiến trúc, tới thi công xây dựng và thi công nội thất hoàn thiện. Cảm ơn quý công ty và các anh chị đã hết lòng thực hiện cho vợ chồng tôi "

---- Anh Đức, Chị Thuận - Đà Nẵng ----

Xem dự án
danh-gia-cua-khach-hang-thi-cong-nha-o

ARCONCEPT |

VỚI KHÁCH HÀNG

Arconcept đã giúp chúng tôi thiết kế và hoàn thiện quán cà phê của nhà mình. Khách hàng nào cũng khen không gian quán đẹp. Chân thành cảm ơn quý công ty và các anh chị đã hỗ trợ gia đình mình. "

---- Anh chủ BB Coffee & Love - Đà Nẵng ----

Xem dự án
danh-gia-cua-khach-hang-thi-cong-nha-o

Chúng tôi rất hài lòng về ngôi nhà sau khi hoàn thiện, Arconcept đã giúp vợ chồng tôi thi công trọn gói từ thiết kế kiến trúc, tới thi công xây dựng và thi công nội thất hoàn thiện. Cảm ơn quý công ty và các anh chị đã hết lòng thực hiện cho vợ chồng tôi. "

---- Anh Đức, chị Thuận - Đà Nẵng ----

Xem dự án