NHÀ PHỐ, CĂN HỘ, BIỆT THỰ

Dịch vụ thi công xây dựng căn hộ, nhà phố, biệt thự là một trong những dịch vụ trọng tâm của Arconcept bên cạnh dịch vụ thiết kế kiến trúc căn hộ, nhà phố và biệt thự. Chúng tôi đội ngũ kỹ sư, giám sát và công nhân xây dựng nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, nắm vững những kỹ thuật thi công tiên tiến của hiện nay. Rất nhiều dự án thi công xây dựng căn hộ, nhà phố, biệt thự của chúng tôi đã được các quý khách hàng đánh giá cao và để lại nhiều phản hồi tích cực.

Nếu quý khách cũng đang có nhu cầu về dịch vụ thi công xây dựng cho ngôi nhà của mình, Arconcept rất vui mừng được phục vụ cho quý khách. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi hoặc để lại thông tin để được tư vấn báo giá nhanh hoàn toàn MIỄN PHÍ. Còn bây giờ mời quý khách xem qua các dự án đã được thực hiện với Arconcept ở phía dưới đây.

QUY TRÌNH THI CÔNG XÂY DỰNG

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu

Nếu quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế kiến trúc từ Arconcept, để triển khai dự án chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với bộ phận kiến trúc sư để nhận các thông tin liên quan của dự án. Trong trường hợp quý khách yêu cầu dịch vụ thi công xây dựng riêng quý khách sẽ cần cung cấp một số thông tin của dự án như: bản vẽ thiết kế kiến trúc bao gồm mặt bằng công năng, 3D mặt tiền, bổ kỹ thuật, kết cấu điện nước, giấy phép xây dựng của cơ quan nhà nước.

Bước 2: Ký kết hợp đồng thi công

Sau khi được tư vấn và báo giá sơ bộ từ chúng tôi, nếu quý khách đồng ý với dịch vụ của Arconcept thì hai bên sẽ ký kết hợp đồng thi công trước khi thực hiện.

Bước 3: Dự án chi phí thi công

Bước này sẽ đi cùng bước ký kết hợp đồng. Chúng tôi sẽ giúp quý khách lên dự toán chi tiết thi công dựa trên bản vẽ thiết kế, cam kết tư vấn nguyên vật liệu phù hợp với yêu cầu của quý khách, ưu tiên những nguyên vật liệu chất lượng và uy tín trên thị trường.

Bước 4: Tiến hành thi công xây dựng

Sau khi thống nhất về chi phí dự toán thi công giữa hai bên, đội ngũ của Arconcept sẽ tiến để thi công. Cam kết thi công an toàn, có người giám sát để bảo vệ công trình. Quý khách được quyền giám sát toàn bộ công trình và được vào kiểm tra bất cứ lúc nào cũng như bất cứ hạng mục nào. Thời gian thi công trung bình khoảng 3 tháng.

Bước 5: Hoàn thiện và bàn giao

Sau khi hoàn thiện mọi hạng mục như đã thống nhất trong hợp đồng giữa hai bên, chúng tôi tiến hành bàn giao công tình cho quý khách. Quý khách được rà soát toàn bộ các hạng mục của công trình và ký kết biên bản bàn giao. Kết thúc hợp đồng.

ARCONCEPT | ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ

ARCONCEPT |

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ

ARCONCEPT | CẨM NANG THIẾT KẾ, THI CÔNG

ARCONCEPT |

CẨM NANG THIẾT KẾ, THI CÔNG

ARCONCEPT | VỚI KHÁCH HÀNG

Arconcept đã giúp chúng tôi thiết kế và hoàn thiện quán cà phê của nhà mình. Khách hàng nào cũng khen không gian quán đẹp. Chân thành cảm ơn quý công ty và các anh chị đã hỗ trợ gia đình mình. "

---- Anh chủ BB Coffee & Love - Đà Nẵng ----

Xem dự án

Chúng tôi rất hài lòng về ngôi nhà sau khi hoàn thiện, Arconcept đã giúp vợ chồng tôi thi công trọn gói từ thiết kế kiến trúc, tới thi công xây dựng và thi công nội thất hoàn thiện. Cảm ơn quý công ty và các anh chị đã hết lòng thực hiện cho vợ chồng tôi "

---- Anh Đức, Chị Thuận - Đà Nẵng ----

Xem dự án
danh-gia-cua-khach-hang-thi-cong-nha-o

ARCONCEPT |

VỚI KHÁCH HÀNG

Arconcept đã giúp chúng tôi thiết kế và hoàn thiện quán cà phê của nhà mình. Khách hàng nào cũng khen không gian quán đẹp. Chân thành cảm ơn quý công ty và các anh chị đã hỗ trợ gia đình mình. "

---- Anh chủ BB Coffee & Love - Đà Nẵng ----

Xem dự án
danh-gia-cua-khach-hang-thi-cong-nha-o

Chúng tôi rất hài lòng về ngôi nhà sau khi hoàn thiện, Arconcept đã giúp vợ chồng tôi thi công trọn gói từ thiết kế kiến trúc, tới thi công xây dựng và thi công nội thất hoàn thiện. Cảm ơn quý công ty và các anh chị đã hết lòng thực hiện cho vợ chồng tôi. "

---- Anh Đức, chị Thuận - Đà Nẵng ----

Xem dự án