Nội thất là một phần rất quan trọng của mỗi công trình. Khi được sắp đặt những nội thất phù hợp và chất lượng sẽ giúp cho không gian trở nên tuyệt vời hơn khi sử dụng. Loại phong cách nội thất sẽ đi theo chung với phong cách thiết kế ban đầu, mà nội thất cũng cần phù hợp với yêu cầu của người sử dụng. 

Arconcept rất vui mừng vì được phục vụ quý khách trong hạng mục thi công nội thất, dịch vụ thi công nội thất của chúng tôi được gắn kết chặt chẽ với dịch vụ thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng. Nếu quý khách sử dụng dịch vụ trọn gói của chúng tôi thì phần nội thất được sử dụng sẽ tái hiện rõ ràng trong phần thiết kế kiến trúc. Chúng tôi cam kết thiết kế và thi công giống nhau tới 90-95% và hơn nữa. Là bởi vì trong thiết kế của chúng tôi chỉ thể hiện những nội thất có thể sản xuất được và khi quý khách sử dụng dịch vụ thi công nội thất của Arconcept, Chúng tôi sẽ có trách nhiệm đi lựa chọn từng sản phẩm đã được trình bày trong thiết kế. Cam kết giá cả phải chăng, phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách với dịch vụ thi công nội thất, mời quý khách tìm hiểu các thông tin liên quan về dịch vụ của chúng tôi phía dưới đây.

QUY TRÌNH THI CÔNG NỘI THẤT

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Nếu quý khách sử dụng dịch vụ thi công trọn gói của chúng tôi thì sau khi hoàn thành giai đoạn thi công xây dựng. Chúng tôi sẽ tiến tới giai đoạn thi công nội thất. Các nội thất cần có sẽ theo trong bản thiết kế ban đầu, trong trường hợp quý khách có nhu cầu thay đổi sản phẩm nào thì hai bên sẽ cùng làm việc trong bước này.

Bước 2: Ký kết hợp đồng

Quý khách đồng ý uỷ thác Arconcept thi công nội thất thì hai bên ký kết hợp đồng, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết về các nội thất cần trang bị theo yêu cầu. Thực chất chi phí này đã được báo giá sơ bộ trong giai đoạn đầu thiết kế kiến trúc nếu quý khách sử dụng dịch vụ này của chúng tôi.

Bước 3: Tiến hành lắp đặt

Chúng tôi chịu trách nhiệm cung cấp đầy đủ tất cả các thiết bị theo cam kết trong hợp đồng, tiến hành sắp xếp, lắp đặt. Đảm bảo chất lượng, tiến hành nhanh chóng.

Bước 4: Bàn giao và kết thúc hợp đồng

Quý khách hàng kiểm tra và đánh giá kết quả, trong trường hợp có hư hỏng, hoặc sản phẩm không đúng cam kết, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và chỉnh sửa. Đảm bảo lợi ích cho quý khách. Nếu thi công hoàn thành quý khách đồng ý và kiểm tra đúng như cam kết, hai bên tiến tới bàn giao và kết thúc hợp đồng.

ARCONCEPT | ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ

ARCONCEPT |

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ

ARCONCEPT | CẨM NANG THIẾT KẾ, THI CÔNG

ARCONCEPT |

CẨM NANG THIẾT KẾ, THI CÔNG

ARCONCEPT | VỚI KHÁCH HÀNG

Arconcept đã giúp chúng tôi thiết kế và hoàn thiện quán cà phê của nhà mình. Khách hàng nào cũng khen không gian quán đẹp. Chân thành cảm ơn quý công ty và các anh chị đã hỗ trợ gia đình mình. "

---- Anh chủ BB Coffee & Love - Đà Nẵng ----

Xem dự án

Chúng tôi rất hài lòng về ngôi nhà sau khi hoàn thiện, Arconcept đã giúp vợ chồng tôi thi công trọn gói từ thiết kế kiến trúc, tới thi công xây dựng và thi công nội thất hoàn thiện. Cảm ơn quý công ty và các anh chị đã hết lòng thực hiện cho vợ chồng tôi "

---- Anh Đức, Chị Thuận - Đà Nẵng ----

Xem dự án
danh-gia-cua-khach-hang-thi-cong-nha-o

ARCONCEPT |

VỚI KHÁCH HÀNG

Arconcept đã giúp chúng tôi thiết kế và hoàn thiện quán cà phê của nhà mình. Khách hàng nào cũng khen không gian quán đẹp. Chân thành cảm ơn quý công ty và các anh chị đã hỗ trợ gia đình mình. "

---- Anh chủ BB Coffee & Love - Đà Nẵng ----

Xem dự án
danh-gia-cua-khach-hang-thi-cong-nha-o

Chúng tôi rất hài lòng về ngôi nhà sau khi hoàn thiện, Arconcept đã giúp vợ chồng tôi thi công trọn gói từ thiết kế kiến trúc, tới thi công xây dựng và thi công nội thất hoàn thiện. Cảm ơn quý công ty và các anh chị đã hết lòng thực hiện cho vợ chồng tôi. "

---- Anh Đức, chị Thuận - Đà Nẵng ----

Xem dự án