NHÀ HÀNG, CAFE, SHORROOM, +

Các dự án như nhà hàng, cafe, shophouse, showroom,… đang là những công trình có nhu cầu cao trên thị trường cả nước hiện nay. Với những dự án thuộc lĩnh vực phục vụ kinh doanh của quý khách thì mỗi kiến trúc đòi hỏi sự sáng tạo, truyền tải được thông điệp và sự nhận diện của thương hiệu tới khách hàng, bên cạnh đó việc thiết kế sao cho các công năng bên trong cũng hợp lý, sử dụng tiện lợi, tạo cảm giác thoải mái cho những ai đang ở trong không gian đó.

Và nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế kiến trúc cho nhà hàng, hay cafe, shophouse, showroom,… của mình thì hãy để đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp và sáng tạo của chúng tôi giúp quý khách định hình những ý tưởng và tạo nên được những bản thiết kế thực sự. Mời quý khách xem qua một số dự án của chúng tôi đã thực hiện và các thông tin liên quan ở phía dưới.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Tiếp nhận thông tin cần tư vấn khi quý khách để lại thông tin trên form đăng ký tư vấn, hoặc qua công cụ chat trực tuyến của website, qua Facebook, gọi qua hotline 1900 63 83 09.

Bước 2: Tư vấn báo giá nhanh miễn phí

Trao đổi bằng các cách thức ở bước 1, các tư vấn viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng hiểu được yêu cầu của quý khách, đưa ra các tư vấn phù hợp và báo giá sơ bộ nhanh chóng, phác thảo dòng tiền, định lượng khoảng chi phí tổng cần thiết, quy trình và cách thức thực hiện. Tất cả thông tin trên sẽ được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Tiến tới ký kết hợp đồng thiết kế, nếu anh chị đồng ý sử dụng dịch vụ của Arconcept. Các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành tiếp nhận thông tin yêu cầu, thông tin khảo sát thực tế để lên bản vẽ thiết kế. Thời gian thiết kế dự án trung bình từ 40-45 ngày.

Bước 4: Tiến hành bàn giao

Arconcept tiến hành bàn giao bản thiết kế cho quý khách. Nhận thông tin phản hồi chỉnh sửa (nếu có). Các kiến trúc sư sẽ hỗ trợ quý khách chỉnh sửa để có được bản thiết kế ưng ý nhất.

ARCONCEPT | ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ

ARCONCEPT |

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ

ARCONCEPT | CẨM NANG THIẾT KẾ, THI CÔNG

ARCONCEPT |

CẨM NANG THIẾT KẾ, THI CÔNG

ARCONCEPT | VỚI KHÁCH HÀNG

Arconcept đã giúp chúng tôi thiết kế và hoàn thiện quán cà phê của nhà mình. Khách hàng nào cũng khen không gian quán đẹp. Chân thành cảm ơn quý công ty và các anh chị đã hỗ trợ gia đình mình. "

---- Anh chủ BB Coffee & Love - Đà Nẵng ----

Xem dự án

Chúng tôi rất hài lòng về ngôi nhà sau khi hoàn thiện, Arconcept đã giúp vợ chồng tôi thi công trọn gói từ thiết kế kiến trúc, tới thi công xây dựng và thi công nội thất hoàn thiện. Cảm ơn quý công ty và các anh chị đã hết lòng thực hiện cho vợ chồng tôi "

---- Anh Đức, Chị Thuận - Đà Nẵng ----

Xem dự án
danh-gia-cua-khach-hang-thi-cong-nha-o

ARCONCEPT |

VỚI KHÁCH HÀNG

Arconcept đã giúp chúng tôi thiết kế và hoàn thiện quán cà phê của nhà mình. Khách hàng nào cũng khen không gian quán đẹp. Chân thành cảm ơn quý công ty và các anh chị đã hỗ trợ gia đình mình. "

---- Anh chủ BB Coffee & Love - Đà Nẵng ----

Xem dự án
danh-gia-cua-khach-hang-thi-cong-nha-o

Chúng tôi rất hài lòng về ngôi nhà sau khi hoàn thiện, Arconcept đã giúp vợ chồng tôi thi công trọn gói từ thiết kế kiến trúc, tới thi công xây dựng và thi công nội thất hoàn thiện. Cảm ơn quý công ty và các anh chị đã hết lòng thực hiện cho vợ chồng tôi. "

---- Anh Đức, chị Thuận - Đà Nẵng ----

Xem dự án