KHÁCH SẠN, OFFICE, +

Chào mừng quý khách đến với dịch vụ thi công nội thất khách sạn, office, nhà hàng, shophouse, coffee, … của Arconcept. Hiện nay, chúng tôi cũng đã và đang thi công nội thất cho rất nhiều quý khách hàng. Quý khách có thể xem qua các dự án chúng tôi đã thi công ở dưới đây. Nội thất khách sạn, văn phòng công ty (office) thông thường cần quan tâm tới phong cách thiết kế, màu sắc, khu vực bố trí sao cho hài hoà, tiện lợi và ấn tượng. Đặc biệt nội thất chính là một phần sẽ đi vào tâm trí khách vào về thương hiệu. Cho nên nếu thi công nội thất tốt thì sẽ có rất nhiều lợi ích lâu dài.

Nếu quý khách đang cần tìm đơn vị thi công nội thất cho khách sạn hay văn phòng công ty của mình, thì hy vọng Arconcept sẽ là đơn vị phù hợp để quý khách tham khảo.

QUY TRÌNH THI CÔNG NỘI THẤT

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Nếu quý khách sử dụng dịch vụ thi công trọn gói của chúng tôi thì sau khi hoàn thành giai đoạn thi công xây dựng. Chúng tôi sẽ tiến tới giai đoạn thi công nội thất. Các nội thất cần có sẽ theo trong bản thiết kế ban đầu, trong trường hợp quý khách có nhu cầu thay đổi sản phẩm nào thì hai bên sẽ cùng làm việc trong bước này.

Bước 2: Ký kết hợp đồng

Quý khách đồng ý uỷ thác Arconcept thi công nội thất thì hai bên ký kết hợp đồng, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết về các nội thất cần trang bị theo yêu cầu. Thực chất chi phí này đã được báo giá sơ bộ trong giai đoạn đầu thiết kế kiến trúc nếu quý khách sử dụng dịch vụ này của chúng tôi.

Bước 3: Tiến hành lắp đặt

Chúng tôi chịu trách nhiệm cung cấp đầy đủ tất cả các thiết bị theo cam kết trong hợp đồng, tiến hành sắp xếp, lắp đặt. Đảm bảo chất lượng, tiến hành nhanh chóng.

Bước 4: Bàn giao và kết thúc hợp đồng

Quý khách hàng kiểm tra và đánh giá kết quả, trong trường hợp có hư hỏng, hoặc sản phẩm không đúng cam kết, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và chỉnh sửa. Đảm bảo lợi ích cho quý khách. Nếu thi công hoàn thành quý khách đồng ý và kiểm tra đúng như cam kết, hai bên tiến tới bàn giao và kết thúc hợp đồng.

ARCONCEPT | DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

ARCONCEPT |

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

ARCONCEPT | ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ

ARCONCEPT |

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ

ARCONCEPT | CẨM NANG THIẾT KẾ, THI CÔNG

ARCONCEPT |

CẨM NANG THIẾT KẾ, THI CÔNG

ARCONCEPT | VỚI KHÁCH HÀNG

Arconcept đã giúp chúng tôi thiết kế và hoàn thiện quán cà phê của nhà mình. Khách hàng nào cũng khen không gian quán đẹp. Chân thành cảm ơn quý công ty và các anh chị đã hỗ trợ gia đình mình. "

---- Anh chủ BB Coffee & Love - Đà Nẵng ----

Xem dự án

Chúng tôi rất hài lòng về ngôi nhà sau khi hoàn thiện, Arconcept đã giúp vợ chồng tôi thi công trọn gói từ thiết kế kiến trúc, tới thi công xây dựng và thi công nội thất hoàn thiện. Cảm ơn quý công ty và các anh chị đã hết lòng thực hiện cho vợ chồng tôi "

---- Anh Đức, Chị Thuận - Đà Nẵng ----

Xem dự án
danh-gia-cua-khach-hang-thi-cong-nha-o

ARCONCEPT |

VỚI KHÁCH HÀNG

Arconcept đã giúp chúng tôi thiết kế và hoàn thiện quán cà phê của nhà mình. Khách hàng nào cũng khen không gian quán đẹp. Chân thành cảm ơn quý công ty và các anh chị đã hỗ trợ gia đình mình. "

---- Anh chủ BB Coffee & Love - Đà Nẵng ----

Xem dự án
danh-gia-cua-khach-hang-thi-cong-nha-o

Chúng tôi rất hài lòng về ngôi nhà sau khi hoàn thiện, Arconcept đã giúp vợ chồng tôi thi công trọn gói từ thiết kế kiến trúc, tới thi công xây dựng và thi công nội thất hoàn thiện. Cảm ơn quý công ty và các anh chị đã hết lòng thực hiện cho vợ chồng tôi. "

---- Anh Đức, chị Thuận - Đà Nẵng ----

Xem dự án