NHÀ PHỐ, CĂN HỘ, BIỆT THỰ

Nội thất đóng một vài trò rất quan trọng trong mọi công trình. Đặc biệt là thi công nội thất cho căn hộ, nhà phố, biệt thự. Bởi vì đây là chốn về của tất cả các gia đình, nơi để xây đắp một gia đình hạnh phúc. Chúng tôi rất vui mừng vì được mang đến dịch vụ thi công nội thất để phục vụ quý khách hàng. Đây là dịch vụ thường gắn chặt với dịch vụ thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng của Arconcept trong dịch vụ thi công trọn gói. Để thi công nội thất được thành công, đội ngũ kiến trúc sư của Arconcept chúng tôi đã làm việc rất cẩn thận và chi tiết với các quý khách hàng. Để từ đây có thể hiểu rõ được yêu cầu của chủ nhà, và các thành viên khác trong gia đình, sau đó định hình được thiết kế và mẫu mã. Đối với dịch vụ thi công nội thất căn hộ, nhà phố, biệt thự của Arconcept, chúng tôi đặc biệt quan tâm tới sản phẩm có tính chất thẩm mỹ cao, và lâu bền phù hợp với tổng quan thiết kế của ngôi nhà. 

Để biết rõ hơn quý khách có thể xem qua một số dự án thi công nội thất chúng tôi đã làm ở dưới đây.

QUY TRÌNH THI CÔNG NỘI THẤT

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Nếu quý khách sử dụng dịch vụ thi công trọn gói của chúng tôi thì sau khi hoàn thành giai đoạn thi công xây dựng. Chúng tôi sẽ tiến tới giai đoạn thi công nội thất. Các nội thất cần có sẽ theo trong bản thiết kế ban đầu, trong trường hợp quý khách có nhu cầu thay đổi sản phẩm nào thì hai bên sẽ cùng làm việc trong bước này.

Bước 2: Ký kết hợp đồng

Quý khách đồng ý uỷ thác Arconcept thi công nội thất thì hai bên ký kết hợp đồng, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết về các nội thất cần trang bị theo yêu cầu. Thực chất chi phí này đã được báo giá sơ bộ trong giai đoạn đầu thiết kế kiến trúc nếu quý khách sử dụng dịch vụ này của chúng tôi.

Bước 3: Tiến hành lắp đặt

Chúng tôi chịu trách nhiệm cung cấp đầy đủ tất cả các thiết bị theo cam kết trong hợp đồng, tiến hành sắp xếp, lắp đặt. Đảm bảo chất lượng, tiến hành nhanh chóng.

Bước 4: Bàn giao và kết thúc hợp đồng

Quý khách hàng kiểm tra và đánh giá kết quả, trong trường hợp có hư hỏng, hoặc sản phẩm không đúng cam kết, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và chỉnh sửa. Đảm bảo lợi ích cho quý khách. Nếu thi công hoàn thành quý khách đồng ý và kiểm tra đúng như cam kết, hai bên tiến tới bàn giao và kết thúc hợp đồng.

ARCONCEPT | ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ

ARCONCEPT |

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ

ARCONCEPT | CẨM NANG THIẾT KẾ, THI CÔNG

ARCONCEPT |

CẨM NANG THIẾT KẾ, THI CÔNG

ARCONCEPT | VỚI KHÁCH HÀNG

Arconcept đã giúp chúng tôi thiết kế và hoàn thiện quán cà phê của nhà mình. Khách hàng nào cũng khen không gian quán đẹp. Chân thành cảm ơn quý công ty và các anh chị đã hỗ trợ gia đình mình. "

---- Anh chủ BB Coffee & Love - Đà Nẵng ----

Xem dự án

Chúng tôi rất hài lòng về ngôi nhà sau khi hoàn thiện, Arconcept đã giúp vợ chồng tôi thi công trọn gói từ thiết kế kiến trúc, tới thi công xây dựng và thi công nội thất hoàn thiện. Cảm ơn quý công ty và các anh chị đã hết lòng thực hiện cho vợ chồng tôi "

---- Anh Đức, Chị Thuận - Đà Nẵng ----

Xem dự án
danh-gia-cua-khach-hang-thi-cong-nha-o

ARCONCEPT |

VỚI KHÁCH HÀNG

Arconcept đã giúp chúng tôi thiết kế và hoàn thiện quán cà phê của nhà mình. Khách hàng nào cũng khen không gian quán đẹp. Chân thành cảm ơn quý công ty và các anh chị đã hỗ trợ gia đình mình. "

---- Anh chủ BB Coffee & Love - Đà Nẵng ----

Xem dự án
danh-gia-cua-khach-hang-thi-cong-nha-o

Chúng tôi rất hài lòng về ngôi nhà sau khi hoàn thiện, Arconcept đã giúp vợ chồng tôi thi công trọn gói từ thiết kế kiến trúc, tới thi công xây dựng và thi công nội thất hoàn thiện. Cảm ơn quý công ty và các anh chị đã hết lòng thực hiện cho vợ chồng tôi. "

---- Anh Đức, chị Thuận - Đà Nẵng ----

Xem dự án