ARCONCEPT Chung tay hỗ trợ bệnh nhân Covid 19

DỰ ÁN “BÁC SĨ CỘNG ĐỒNG” – TỔNG KẾT GIAI ĐOẠN I
          Vậy là…đã 3 tháng trôi qua, kể từ ngày Dự án “Bác sĩ Cộng đồng” được thành lập. Khoảng thời gian này tuy ngắn thôi, nhưng đủ để chúng ta nhìn lại một chặng đường vừa qua.
Theo dõi Giai đoạn I của chúng tôi tại đây: https://youtu.be/irZKfXQJ1Sg
          Xuyên suốt hành trình này, Dự án “Bác sĩ Cộng đồng” đã hỗ trợ gần 1000 ca bệnh nhân trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Dự án đã kết nối, lan tỏa và tạo nên mạng lưới hơn 40 thành viên thuộc lĩnh vực khoa học sức khỏe trên khắp cả nước.
          Dự án vô cùng cảm kích trước nỗ lực ngày đêm của tất cả thành viên và tinh thần kiên cường chiến đấu với Covid-19 của bệnh nhân. Chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn các đơn vị và cá nhân tài trợ, đơn vị cố vấn chuyên môn – Tổ chức Helvietmed và các đơn vị đồng hành đã cùng chúng tôi đi đến thời điểm hiện tại. Sự thành công của dự án ngày hôm nay không thể trọn vẹn nếu thiếu đi những đóng góp to lớn của những mắt xích quan trọng ấy.
          Dự án đã và đang tiếp tục thực hiện sứ mệnh đồng hành, hỗ trợ nhiều bệnh nhân Covid không những tại TP.HCM mà còn mở rộng thêm các tỉnh thành trên cả nước. Trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ nhiều bệnh nhân hơn nữa, giữ vững trách nhiệm về mục tiêu đặt ra để bắt đầu một giai đoạn II đầy phi thường. Vì vậy, chúng tôi rất hoan nghênh, trân trọng những góp ý và nhã ý góp sức cho dự án ngày càng hoàn thiện hơn.
Một lần nữa, chúng tôi xin cảm ơn tất cả mọi người đã yêu thương, tin tưởng và tiếp tục đồng hành với Dự án “Bác sĩ Cộng đồng” ❤️
          Nếu bạn có thắc mắc hoặc vấn đề cần được giải đáp liên quan đến tuyển nhân sự, vui lòng liên hệ chúng tôi qua hòm thư: benhviencongdong.vn@gmail.com
——————–
Thông tin chi tiết về Dự án “Bác sĩ cộng đồng”:
Hotline: 1900 63 65 76 – (028) 9999 8115 (Tổng đài dành cho người mắc Covid-19)
Group zalo: Bác sĩ cộng đồng – Tư vấn F0: https://zalo.me/g/luhavc616

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900638309

0899638309

0899638309